Bài Viết Mới

Latest Post

Singapore cần tuyển gấp các vị trí sau:

Written By Nhật Bản Du Học on Thứ Sáu, ngày 31 tháng 10 năm 2014 | 12:05


1. Driver and General Worker ( Lái xe kiêm công nhân thông thường)
- Yêu cầu:
+ Biết đọc tiếng Anh hoặc tiếng Trung
+ Có bằng lái xe Việt Nam
+ Học vấn cấp Cao đẳng
- Độ tuổi: dưới 26
- Số lượng: 4 nam
- Lương: $2200
- Thời gian làm việc: 14 h/ ngày
- Số ngày nghỉ: 2 ngày/ tháng

2. Thợ cắt tóc
- Yêu cầu: có kinh nghiệm cắt tóc, màu tóc, uốn
- Độ tuổi: dưới 35
- Số lượng: 1 nữ
- Giờ làm việc: 8:30am – 9:30pm
- Ngày nghỉ: 2 ngày/tháng
- OT: không
- Hoa hồng: có
- Lương cơ bản: $800
Chủ sử dụng sẽ thông báo cho lao động khi phỏng vấn về khoản hỗ trợ nhà ở  $200
Chủ sử dụng hứa rằng lao động có thể kiếm được ít nhất là $1400, khi lao động đã quen với công việc, chủ sử dụng nói lao động có thể kiếm được $1800.

3. Công nhân sơn ô tô
- Yêu cầu:
+ Có kinh nghiệm, kỹ năng tốt trong việc sơn ô tô
+ Có thể làm việc độc lập
- Độ tuổi: dưới 40.
- Số lượng: 1 nam
- Giờ làm việc: 8:30am – 7:00pm ( từ thứ 2 à chủ nhật)
- Ngày nghỉ: 1 ngày/ tháng
- Làm them: không
- Nhà ở: hỗ trợ $250
- Ăn ca: có
- Lương cơ bản: $1200/ tháng.
Nếu công nhân làm tốt, chủ sử dụng sẽ tăng them $300 sau 3 tháng.


4. Công nhân sửa chữa ô tô
- Yêu cầu:
+ Có kinh nghiệm sửa chữa ô tô
+ Nói tiếng Trung
- Độ tuổi: không yêu cầu
- Số lượng: 1 nam
- Lương cơ bản: $900
- Thời gian làm việc: 9am – 7pm ( thứ 2 đến thứ 7)
- Ngày nghỉ: 4 ngày/ tháng
- Làm thêm: $5/ giờ.

5. Thợ hàn
- Yêu cầu: có kinh nghiệm hàn
- Độ tuổi: 20 – 30
- Số lượng: 1 nam
- Thời gian làm việc: 8:30am – 5:30pm (Từ thứ 2 đến thứ 7)
- Nhà ở: hỗ trợ $200
- Lương cơ bản: $1000.
- Làm thêm: $5/ giờ. Làm thêm ít.

6. Thợ Mộc
- Yêu cầu: có kinh nghiệm làm mộc
- Độ tuổi: dưới 40
- Số lượng: 1 nam
- Giờ làm việc: 8am – 7pm (thứ 2 à chủ nhật)
- Làm thêm: 1.5, làm thêm nhiều.
- Ngày nghỉ: 2 ngày/ tháng.
- Lương cơ bản: $1000.


Yêu cầu hồ sơ:
- CV theo form mẫu của Công ty
- Hộ chiếu
- Ảnh 4x6
- Bằng cấp ( nếu có )
Liên hệ 0932.362.333
Add : Liền kề 21 ô 25 khu đô thị văn khê,hà đông,hà nội

Buổi giao lưu với Sở giáo dục và đào tạo Việt Nam

Written By Nhật Bản Du Học on Thứ Hai, ngày 12 tháng 5 năm 2014 | 14:07

Ngày mồng 3 tháng 7 năm 2013 đại diện Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội cùng tập thể giáo viên học sinh các trường trung học, cao đẳng Việt Nam gồm 19 thành Viên đã sang thăm và tham gia buổi giao lưu văn hóa với học sinh trong trường. Trên tinh thần học hỏi, trao đổi kinh nghiệm học tập và giảng dạy, buổi giao lưu đã diễn ra rất sôi nổi. Ngoài những món quà về tinh thần là các tiết mục văn nghệ đặc sắc, hai bên còn trao nhau những món quà lưu niệm đầy ý nghĩa. Kết thúc buổi giao lưu các vị khách đến từ Việt Nam đã được trải nghiệm nền văn hóa ẩm thực Nhật Bản đầy thú vị. Buổi giao lưu đã góp phần thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giáo dục giữa hai nước Việt Nam và Nhật Bản.
Trao quà lưu niệm
(Chủ tịch hội đồng quản trị trường bên trái, Nhân viên sở giáo dục và đào tạo Hà Nội bên phải)
Nội dung giờ học tiếng Nhật
Bài múa dân gian Việt Nam

Ảnh tập thể
Buổi tiệc giao lưu

DU HỌC THỤY ĐIỂN : Sinh hoạt phí và bí kíp tiết kiệm du học Thụy Điển

Written By Nhật Bản Du Học on Thứ Sáu, ngày 09 tháng 5 năm 2014 | 14:26

Đối với những sinh viên quốc tế có quốc tịch của một trong các nước thuộc nhóm EU/EEA (hay Thụy Sĩ) bạn sẽ phải chứng minh mình có nguồn tài chính ổn định để có thể học tập tại Thụy Điển.

du%20hoc%20thuy%20dien.jpg

Đây là một đất nước khá đắt đỏ, mặc dù trong sinh hoạt hàng ngày hay trong việc đi lại bạn có thể nhận được những mức giá ưu đãi dành cho sinh viên. Thường các bạn sinh viên cần phải chi khoảng 7,000 krona (khoảng 22 triệu VND) một tháng cho thực phẩm, chỗ ở, đi lại và chi phí sinh hoạt tại các thành phố lớn ở Thụy Điển.

Cục Di trú Thụy Điển sẽ cần bằng chứng chứng minh rằng bạn nguồn tài chính để chi trả ít nhất 7,300 krona một tháng trong 10 tháng (một kì học) của năm. Bạn sẽ cần chứng minh mình có khoản tiền này khi bạn xin cấp phép cư trú. Các nguồn tài chính mà các sinh viên quốc tế thường dùng là các nguồn các nhân (gia đình, bạn bè… hơn là các khoản vay ngân hàng).

Bài toán sinh hoạt phí mỗi tháng

Dưới đây là mức chi phí trung bình mà bạn sẽ phải đối diện mỗi tháng du học tại Thụy Điển.
  • Thức ăn: SEK 2,000 (6.300.000vnđ)
  • Nhà ở: SEK 3,200 (10.000.000vnđ)
  • Đi lại tại địa phương: SEK 500 (1.500.000vnđ)
  • Điện thoại/Internet : SEK 300 (900.000vnđ)
  • Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe, cá nhân : SEK 250 (800.000vnđ)
  • Phí hội sinh viên : SEK 60-70 (190.000vnđ – 220.000vnđ)
  • Áo quần, giải trí: SEK 750 (2.300.000vnđ)
  • Tổng “thiệt hại”: SEK 7,070 (khoảng 22.000.000vnđ)

Tất nhiên, mức chi phí này sẽ có sự khác biệt tùy thuộc vào nơi bạn sinh sống. Ở Stockholm tất nhiên sẽ đắt đỏ hơn các thị trấn nhỏ rất nhiều.

Khi đăng ký thẻ cư trú, bạn thường phải chứng minh với Cơ quan quản lí nhập cảnh rằng bạn đảm bảo số tiền để sinh sống tại đây trong quá trình học (tức là có khoảng SEK 7300 (khoảng 23.000.000vnđ) để chi tiêu cho hàng tháng và trong suốt 10 tháng của một năm học). Nếu bạn sang Thụy Điển học với cả gia đình, con số này là SEK 3000/tháng cho chồng/vợ và SEK 1800 cho mỗi trẻ em.

Với chi phí đắt đỏ như vậy, việc tiết kiệm trong ăn uống, giải trí và tính chuyện làm thêm là đặc biệt quan trọng để giúp bạn “sống sót” tại đây.

Làm thêm trong khi đi học

Những sinh viên đăng ký theo học tại một trường Đại học, Cao đẳng tại Thụy Điển được phép đi làm trong quá trình đi học mà không cần thẻ làm việc (work permit). Tuy nhiên bạn cần tìm hiểu thông tin về thẻ cư trú, visa kỹ hơn để có thông tin cho mỗi quốc tịch cụ thể.

Nếu tìm được việc làm sau tốt nghiệp, bạn có thể ở lại đây sinh sống và làm việc. Những thông tin làm việc tại Thụy Điển dành cho người có quốc tịch ngoài châu Âu có thể được tìm thấy tại trang www.workinginsweden.se.

Xu hướng tiết kiệm của sinh viên quốc tế

Hiện nay có khoảng 30.000 sinh viên nước ngoài đang học tập tại Thụy Điển, “hô biến” nơi này thành một môi trường học tập quốc tế sôi nổi.

Là sinh viên ở Thụy Điển, bạn sẽ có cơ hội tham gia nhiều hoạt động Xã hội thông qua các hội sinh viên. Rất nhiều các cuộc gặp gỡ, câu lạc bộ sẽ được tổ chức trên khu học xá với mức giá phải chẳng cho đồ ăn và nước uống. Độ tuổi hợp pháp ở Thụy Điển được cho phép sử dụng thức uống có cồn là 18, tuy nhiên bạn có thể sẽ không được vào nếu chưa đủ 20 hay 23 tại một số địa điểm ở thành phố lớn.

Một điều nên nhớ nữa là bạn cần mang theo thẻ sinh viên để tận dụng các chương trình giảm giá, mua sắm. Việc tự nấu ăn cũng là một cách hay để đỡ phải “nướng” tiền cho cửa hàng thức ăn nhanh.

Tại hầu hết các nhà hàng, quán bar, một cốc bia sẽ tốn của bạn khoảng SEK 40 – 45 (khoảng 125.000vnđ), một cốc rượu thì có thể rẻ hơn một chút. Trong khi đó, giá cho một bữa ăn tối có thể tốn gấp đôi giá của ly bia ban nãy, chừng 300.000vnđ (chưa kể nước uống). Vào buổi trưa các nhà hàng thường có giá rẻ hơn bữa tối, đôi khi bạn có thể chỉ phải trả khoảng SEK 55-85 (170.000vnđ – 270.000vnđ) bao gồm cả nước giải khát, salad và trà hoặc café.

Để cập nhật thông tin địa điểm giải trí, cách tốt nhất là bạn nên đọc báo địa phương hoặc hỏi các sinh viên bản địa.

            CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ DU LỊCH DẦU KHÍ HẢI PHÒNG - OSC HP
                   VĂN PHÒNG TƯ VẤN DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG
                              ĐT : 04.6651.7777  MOBI : 0962.65.1313
                               WWW.TRUNGTAMLAODONG.VN     
                      LIỀN KỀ 21 Ô 25 KĐT VĂN KHÊ,HÀ ĐÔNG,HÀ NỘI

Du học Nhật Bản với Học Viện Tokyo - Sanritsu

Written By Nhật Bản Du Học on Thứ Tư, ngày 07 tháng 5 năm 2014 | 15:45

Du học Nhật Bản – Học viện Tokyo Sanritsu

Nằm tại trung tâm thủ đô Tokyo, trường Nhật Ngữ Sanritsu là một trường dạy tiếng Nhật có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo.
Sinh viên vừa học tiếng Nhật vừa tham gia các khóa luyện thi vào đại học, thạc sĩ tại trường. Sinh viên học tại trường được hỗ trợ giới thiệu việc làm thêm với thu nhập cao trong thời gian học. 
Từ một công ty cổ phần Điện tử SANRITSU nổi tiếng tại thành phố Tokyo thành lập từ năm 1963, trường Nhật ngữ SANRITSU đã được tách thành học viện đào tạo ngoại ngữ riêng năm 2001.
Những ưu thế của Sanritsu:
- Trường nằm nay trung tâm Tokyo, thuận lợi cho việc đi lại và tìm kiếm công việc làm thêm trong thời gian học.
ào tạo một trình độ tiếng Nhật có hiệu quả thật tốt để phục vụ cho việc học lên tiếp- Học sinh có thể an tâm học tập trong môi trường học tốt với sự hỗ trợ của nhiều giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. Sinh viên được đào tạo một trình độ tiếng Nhật có hiệu quả thật tốt để phục vụ cho việc học lên tiếp Cao đẳng dạy nghề, Đại học hoặc Thạc sĩ.
- Tỷ lệ đỗ Đại học của sinh viên Sanritsu là 92.3%, tỷ lệ đỗ Cao học là 100%
- Trường có khu Ký túc xá riêng, chi phí hợp lý, tiện lợi, đi bộ đến trường mất 10 phút
- Trường có các giờ học đặc biệt về văn hóa-xã hội Nhật Bản, nhiều giờ học ngoại khóa tìm hiểu Nhật Bản. Cung cấp thông tin nhằm hỗ trợ học sinh tìm việc làm thêm. Đặc biệt, trường có các lớp dạy luyện thi tiếng Anh, Toán, kiến thức tổng hợp tự nhiên, xã hội chuẩn bị cho kỳ thi vào Cao đẳng, Đại học hoặc Thạc sĩ. Sinh viên sẽ tham gia các khóa luyện thi song song với chương trình học tiếng Nhật.
- Trường hỗ trợ tìm kiếm và giới thiệu việc làm thêm tốt với thu nhập cao cho sinh viên trong quá trình học.
1Đối tượng tuyển sinh:
1)  Học sinh đã tốt nghiệp PTTH (hệ 12 năm) trở lên.
2)  Chứng chỉ đã học đủ 150 giờ học tiếng Nhật (đối với sinh viên đã tốt nghiệp Đại học) hoặc thi đỗ kỳ thi năng lực tiếng Nhật cp 4 (N5) trở lên (đối với học sinh tốt nghiệp PTTH, trung cấp).
3)  Tham dự buổi thi viết và phỏng vấn của trường
2. Khóa học
Khóa học
Tháng nhập học
Thi gian hc
Gi hc
Khóa tiếng Nhật  1, 2 năm
Tháng 4
2 năm (24 tháng)
(tháng 4 ~ tháng 3 năm tới)
1 năm (12 tháng)
(tháng 4 ~ tháng 3 năm sau)
09:1013:00
 Hoặc
13:2017:10
Khóa tiếng Nhật 1 năm 9 tháng
Tháng 7
1 năm 9 tháng (21 tháng)
(tháng 7 ~ tháng 3 năm tới)
Khóa tiếng Nhật 1 năm 6 tháng
Tháng 10
1 năm 6 tháng (18 tháng)
(tháng 10 ~ tháng 3 năm tới)
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ DU LỊCH DẦU KHÍ HẢI PHÒNG - OSC HP
VĂN PHÒNG TƯ VẤN DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG
ĐT : 04.6651.7777  MOBI : 0962.65.1313
                            WWW.TRUNGTAMLAODONG.VN     
LIỀN KỀ 21 Ô 25 KĐT VĂN KHÊ,HÀ ĐÔNG,HÀ NỘI

Giấy tờ cần thiết du học CANADA

Written By Nhật Bản Du Học on Thứ Tư, ngày 02 tháng 4 năm 2014 | 14:36


           
Qvị nếu có dự định học tập tại Canada trong khỏang thời gian hơn 6 tháng thì phải nộp đơn xin thụ thực nhập cảnh du học trước khi vào Canada. Một giấy phép du học cho phép quí vị ở lại Canada tham gia các khóa học văn hóa, học nghề tại các trường đại học, cao đẳng hoặc học viện.

 Xin lưu ý rằng các Trung tâm Tiếp nhận Hồ sơ Thị thực nhập cảnh Canada chỉ chịu trách nhiệm tiếp nhận hồ sơ. Tất cả các đơn xin thị thực đều được xét bởi Tổng Lãnh Sự Quán Canada tại TP. Hồ Chí Minh.

 Những thông tin sau đây sẽ giúp quý vị trong việc chuẩn bị hồ sơ xin thị thực nhập cảnh du học Canada.

 NHỮNG HỒ SƠ CẦN THIẾT KHI XIN THỊ THỰC NHẬP CẢNH DU HỌC CANADA
  
 1. LỆ PHÍ XỬ LÝ: 140 đô-la Mỹ (lệ phí này có thể thay đổi)
Lệ phí xử lý có thể được thanh tóan bằng 2 hình thức:
      a – Nộp trực tiếp lệ phí xử lý chỉ bằng đô-la Mỹ tại các Trung Tâm Tiếp nhận Hồ sơ nói trên.
Hoặc b – Hối phiếu ngân hàng chỉ bằng đô-la Canada thanh tóan cho “The Receiver General for Canada”.
Lưu ý: Lệ phí xử lý có thể thay đổi theo từng thời điểm.

 2. ĐƠN XIN THỊ THỰC NHẬP CẢNH DU HỌC: phải được ký tên và điền đầy đủ
            (Bộ đơn gồm: Đơn xin thị thực nhập cảnh, thông tin về người đứng đơn, bản khai lý lịch gia đình).
 3. HỘ CHIẾU: có giá trị bao gồm hết khỏang thời gian dự định lưu trú tại Canada. Bản chính hộ chiếu cần phải nộp theo bộ đơn.

4. HÌNH: 4 ảnh 4x6cm mới chụp trong vòng 6 tháng (ảnh nền sáng)

  5. GIẤY TỜ HỘ TỊCH: Hộ  khẩu, giấy khai sinh
 6. THƯ NHẬP HỌC: Bản chính và bản sao thư chấp nhận của trường tại Canada, trên thư cần nêu rõ:
-                    Họ tên và địa chỉ của du học sinh
-                    Ngày tháng năm sinh của du học sinh
-                    Khóa học và trình độ của khóa học
-                    Ngày bắt đầu và ngày kết thúc khóa học
7. BẢNG ĐIỂM: Học Bạ cấp III, Bằng Tốt Nghiệp, Điểm IELTS hoặc TOEIC
8. CHỨNG MINH KHẢ NĂNG TÀI CHÁNH CỦA NGƯỜI TÀI TRỢ: những giấy tờ thích đáng như:
-                    Giấy xác nhận tiền gửi trong ngân hàng / Sổ tiết kiệm ngân hàng trong 12 tháng vừa qua. Trị giá số tiền nên để khoảng 80.000 USD tương đương khoảng 1,5 Tỷ. Có nhiều số càng tốt.
- Lên ngân hàng nơi mở sổ tiết kiệm xin giấy xác nhận số dư sổ tiết kiệm.
-                    Thư chứng minh việc làm của bổ mẹ
- (Giấy xác nhận công việc của Bố đang làm với mức lương khoảng 8triệu/ tháng
- Giấy phép kinh doanh hộ cá thể. Thuế môn bài một vài tháng gần đây.
- Giấy phép kinh doanh và hoạt động nhà nghỉ, Thuế
- Giấy tờ nhà đất (càng nhiều càng tốt) bao gồm cả giấy hợp pháp và chưa hợp pháp.
- Chụp ảnh nhà nghỉ, và chụp ảnh cửa hàng kinh doanh cà fê và hải sản. Chụp ảnh nhà hàng hải sản lúc đông khách (Khi chụp nhớ chụp rõ số nhà và không gian bên cạnh)
 9. KHÁM SỨC KHOẺ: du học sinh dự định học hơn 6 tháng sẽ được yêu cầu khám sức khỏe và bộ hồ sơ hướng dẫn khám sức khỏe sẽ được gửi đến du học sinh khi đơn xin thị thực nhập cảnh của du học sinh được tạm thời chấp nhận.

10. LÝ LỊCH TƯ PHÁP: du học sinh dự định trên 18 tuổi phải có lý lịch tư pháp do Sở Tư Pháp tỉnh cấp.


Các tờ khai này có sẵn tại địa chỉ website: http://www.cic.gc.ca/english/pdf/custodian-parent.pdf

LƯU Ý:   -     Việc hòan chỉnh đơn và trả lệ phí xử lý không có nghĩa đương đơn sẽ được cấp visa
-                  Tổng Lãnh Sự Quán Canada tại Thành phố Hồ Chí Minh sẽ yêu cầu phỏng vấn nếu cần thiết.
    -                   Tất cả các lọai giấy tờ bằng tiếng Việt phải được dịch sang tiếng Anh hoặc tiếng Pháp có công chứng xác nhận.

ĐƠN XIN THỊ THỰC NHẬP CẢNH DU HỌC SẼ BỊ HÒAN TRẢ LẠI NẾU CHƯA ĐƯỢC ĐIỀN HÒAN CHỈNH VÀ THIẾU CÁC LOẠI HỒ SƠ KỂ TRÊN.
ĐƠN XIN THỊ THỰC NHẬP CẢNH DU HỌC CẦN ĐƯỢC NỘP ÍT NHẤT LÀ 12 TUẦN TRƯỚC KHI KHÓA HỌC BẮT ĐẦU

Mọi chi tiết xin liên hệ : A Tuấn 0962.65.1313 


CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ DU LỊCH DẦU KHÍ HẢI PHÒNG (OSC HP)

VĂN PHÒNG TƯ VẤN DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG 

ĐT : 04.6651.7777  EMAIL : TRUNGTAMLAODONG@GMAIL.COM

ADD : LK 21 Ô 25 KĐT VĂN KHÊ,HÀ ĐÔNG,HÀ NỘI




Du học Canada Cao đẳng Niagara - Cơ hội nhập cư tại Canada

DU HỌC CANADA TRƯỜNG NIAGARA COLLEGE


1. Vài Nét Về Trường:
Du học Canada Cao đẳng Niagara được thành lập năm 1976 tại Welland, Ontario, Canada. Trường có khu học xá trang thiết bị hiện đại, phòng thí nghiệm, phòng máy với hơn 1.000 máy tính nối mạng phục vụ miễn phí cho sinh viên học tập và tra cứu thông tin.
 Canada là quốc gia sử dụng 2 ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Pháp. Vì vậy, đây là môi trường thuận lợi giúp sinh viên nâng cao khả năng tiếng Anh và học hỏi thêm tiếng Pháp; đồng thời sinh viên có cơ hội hiểu biết về văn hoá Canada cũng như nhanh chóng thích nghi với cuộc sống mới. Điều này hết sức hữu ích cho công việc sau này của mỗi du học sinh
2. Chương Trình Đào Tạo:
    Trường có hơn 90 chương trình sau cao đẳng, đại học, chứng chỉ sau đại học thuộc các chuyên ngành:
Kinh doanh và Doanh nghiệp, Thông tin và Truyền thông, Môi trường, Nông nghiệp, Y tế cộng đồng, Du lịch và Quản trị khách sạn.
Ngoài ra, còn có các chương trình Cử nhân kinh doanh chuyên ngành Quản trị khách sạn, Thương mại quốc tế và phát triển kinh tế toàn cầu; Cử nhân công nghệ chuyên ngành lượng tử ánh sáng. 
3. Thời gian nhập học:
    Trường có 3 kì nhập học chính là tháng 1, 8 và 9 hằng năm. 
    Riêng khoá tiếng Anh khai giảng hằng tháng
4. Yêu cầu tuyển sinh: 
    IELTS: 4.5
    Tốt nghiệp trung học phổ thông
5. Các Thông Tin Khác:
    Sau khi tốt nghiệp tại Niagara College, Canada, Sinh viên có thể nộp đơn cho chính phủ Canada để được ở lại làm việc.
    Những sinh viên nước ngoài có thể xin giấy phép đi làm trong khuôn khổ Chương trình cấp phép đi làm sau khi tốt nghiệp mà không cần phải trình bày loại công việc sẽ làm và sinh viên cũng không buộc phải có giấy mời đi làm của một doanh nghiệp khi xin giấy phép.   Ngoài ra, giấy phép đi làm này có thời hạn trong 3 năm và có giá trị trên toàn Canada. Với kinh nghiệm làm việc tích luỹ được, sinh viên có cơ hội nhập cư vào Canada. Đây là thay đổi đáng mừng cho tất cả sinh viên đã và đang có ý định du học Canada.


Mọi chi tiết xin liên hệ : A Tuấn 0962.65.1313 


CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ DU LỊCH DẦU KHÍ HẢI PHÒNG (OSC HP)

VĂN PHÒNG TƯ VẤN DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG 

ĐT : 04.6651.7777  EMAIL : TRUNGTAMLAODONG@GMAIL.COM

ADD : LK 21 Ô 25 KĐT VĂN KHÊ,HÀ ĐÔNG,HÀ NỘI

Thủ tục xin visa Du Học Canada 2014

Thị thực nhập cảnh du học Canada

Thị thực nhập cảnh du học (visa du học) cho phép du học sinh theo học toàn thời gian tại các trường cao đẳng, đại học hoặc trung học.
Để nộp hồ sơ xin visa du học, học sinh/sinh viên cần đăng ký học các chương trình lấy bằng cử nhân, thạc sĩ hoặc các loại chứng chỉ, bằng cấp khác của những trường được chính quyền liên bang Canada hoặc tỉnh bang cho phép tuyển sinh quốc tế.
Để làm thủ tục xin visa du học ở Canada, bạn cần theo các bước sau đây:

Bước 1: Tư vấn visa

OSC HP sẽ tư vấn và hướng dẫn về thủ tục xin visa sau khi bạn nộp hồ sơ xin nhập học. Bạn sẽ có thời gian để chuẩn bị các loại giấy tờ như chứng minh tài chính, bảng điểm... theo yêu cầu của cơ quan đại diện ngoại giao Canada.

Bước 2: Sắp xếp hồ sơ visa

Nhân viên tư vấn sẽ giúp kiểm tra các hồ sơ xin visa du học Canada mà bạn chuẩn bị. Bộ hồ sơ xin visa du học thường gồm:
·         Đơn xin thị thực nhập cảnh 
·         Hộ chiếu: có giá trị bao gồm hết khoảng thời gian dự định lưu trú tại Canada, cần nộp một bản chính và một bản sao
·         Hình: 2 ảnh cỡ hộ chiếu, được chụp trong 6 tháng
·         Thư nhập học
·         Bảng điểm
·         Chứng minh tài chính của người tài trợ
·         Giấy xác nhận tài sản
·         Nếu người tài trợ từ phía Canada thì cần có những có những giấy tờ sau: Thư bảo lãnh ghi rõ trách nhiệm tài chính, tiền gửi ngân hàng, bản sao khai thuế thu nhập trong 2 năm vừa qua, thư xác nhận việc làm, giấy xác nhận tài sản.
·         Lý lịch tư pháp (đối với học sinh trên 18 tuổi)
·         Tờ khai giám hộ (đối với học sinh dưới 18 tuổi)
·         Giấy giải trình hồ sơ và kế hoạch học tập
·         Khám sức khỏe
Nhân viên tư vấn sẽ giải đáp những thắc mắc khi bạn điền đơn xin thị thực nhập cảnh du học.

Bước 3: Kiểm tra quy định riêng của tỉnh bang

Nếu chọn học tại trường thuộc tỉnh Quebec, du học sinh cần có giấy chấp nhận vào tỉnh Quebec (CAQ). Nhân viên tư vấn sẽ hướng dẫn các thủ tục cần thiết để đảm bảo bạn được cấp CAQ trước khi nộp hồ sơ xin visa.

Bước 4: Nộp hồ sơ

Sau khi kiểm tra, bạn cần nộp hồ sơ đến Phòng Tiếp Nhận Hồ Sơ và Thị Thực Nhập Cảnh Canada của Tổ chức Di cư Quốc tế (gọi tắt là IOM). Lệ phí xử lý 140 đô la Mỹ (lệ phí có thể thay đổi theo từng thời điểm).
Bộ hồ sơ hướng dẫn khám sức khỏe sẽ được gửi đến du học sinh khi đơn xin thị thực nhập cảnh của du học sinh tạm thời được chấp thuận. Nơi khám sức khỏe sẽ do Lãnh sự quán Canada chỉ định.

Bước 5: Bổ sung giấy tờ và thông tin

Khi xét hồ sơ, cơ quan đại diện ngoại giao Canada có thể yêu cầu bạn bổ sung một số giấy tờ. Nhân viên của OSC HP có thể cho bạn lời khuyên về những thủ tục này.

TỔNG CHI PHÍ BAO GỒM HỌC PHÍ 1 NĂM VÀ CHI PHÍ DỊCH VỤ TẠI VIỆT NAM KHOẢNG 12000 ĐẾN 14000 ĐÔ CANADA


CHI TIẾT LIÊN HỆ : ANH TUẤN 0962.65.1313

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ DU LỊCH DẦU KHÍ HẢI PHÒNG (OSC HP)
VĂN PHÒNG TƯ VẤN DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG 
ĐT : 04.6651.7777  EMAIL : TRUNGTAMLAODONG@GMAIL.COM
ADD : LK 21 Ô 25 KĐT VĂN KHÊ,HÀ ĐÔNG,HÀ NỘI